Thời Trang TD

Thời gian qua thoitrangtd.vn ra đời đã không ngừng nỗ lực chăm chút để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm ,dịch vụ giao hàng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.thoitrangtd với thế mạnh là đầm công sở, dạ tiệc được liên kết trực tiếp với nhà máy sản xuất không qua bất cứ một trung gian nào nên đảm bảo cho quý khách an tâm về mặt chất lượng và giá cả tốt nhất khi giá cả tất cả mọi mặt hàng đều tăng lên.Gian hàng của chúng tôi không phải thuê mặt bằng lớn với giá ngàn đô mỗi tháng vì vậy tìm đến chúng tôi bằng việc mua hàng online là đúng ý nghĩa cho xu thế thời đại bây giờ. 

Về mặt chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện tại đa phần các shop online bán hàng Quảng Châu loại dạt và kém chất lượng với giá rất rẻ dựa trên những hình mẫu đẹp lung linh. Những sản phầm tiết kiệm vải ngắn cũn cỡn, đường may ẩu chất vải dưới mức trung bình là nguyên nhân nhiều khách hàng lo ngại khi mua hàng qua mạng.thoitrangtd sinh ra để thay đổi điều đó. Mỗi một mẫu thiết kế ra đời đều đã được sàng lọc và chọn vải một cách cẩn thận, đường may bằng mũi một kim để tạo ra sản phẩm bền đẹp. Đảm bảo độ dài của váy để các bạn văn phòng không phải lo lắng ngó nghiêng khi làm việc. 

Về mặt thẩm mỹ Stylish của thoitrangtd là đẹp mà không phô, kín đáo nhưng gợi cảm. Chủ yếu là các tông một màu các kiểu thiết kế không quá cầu kỳ trang nhã và thanh lịch, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng theo xu hướng phương tây hiện đại. Vì vậy chọn mẫu mã của thoitrangtd các bạn đừng lo bị lỗi mode nhé. Hãy tin vào mắt thẩm mỹ của thoitrangtd để bạn được mặc đẹp hơn. Khách hàng từ gầy nhỏ đến tròn trịa đều có size phù hợp.

Về mặt thanh toán chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng yên tâm mua hàng của thoitrangtd. Các bạn mua lần đầu của shop ở tại các thành phố lớn của tỉnh trên toàn quốc có thể nhận hàng theo phương thức giao hàng và trả tiền mặt tại nhà đối với hàng đang còn và có sẵn tại shop. Còn các bạn đã mua quen thì chuyển khoản cho shop để tiết kiệm phí cod (cash on delivery, phí thu tiền dùm khoảng 20 đến 30k nhé). Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện website và liên kết thanh toán với Bảo Kim và Ngân Lượng để các bạn yên tâm mua hàng của shop.

Không ngừng lỗ nực nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã.Chúng tôi sẽ cố gắng để có những sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất đến với quý khách. Hãy chờ xem nhé những thay đổi không ngừng củathoitrangtd giành cho quý khách. Thân chào! 

Về phí ship:

Freeship ngay khi mua 3 sản phẩm. Mua 1 sản phẩm phí ship 30k.

 Nhận hàng rồi sẽ trả tiền,

 Giao hàng và thu tiền tại nhà trên 61 thành phố lớn khắp cả nước vui lòng liên hệ hoặc truy cập website:thoitrangtd.vn để biết thêm chi tiết
 
Nhận bán sỉvà bán lẻ trên phạm vi toàn quốc.
 
Mi chi tiết xin liên h 


Thời Trang TD

 Địachỉ: 336/10 Phan Huy Ích, phường 12, Gò Vấp



Vui lòng gọi trước khi đến 
 

Like ngay